Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ống gió xoắn


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Tư, Tháng Năm 2nd, 2018

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ống gió xoắn

Trong các loại ống thông gió thì ống gió xoắn được các chuyên gia khuyến khích ưu tiên sử dụng cho những công trình có nhu cầu làm mát và cân bằng nhiệt độ cho không gian.
Cấu tạo ống gió xoắn
Ống gió xoắn có thiết kế khác biệt hơn nhiều so với các sản phẩm ống gió thông thường. Chúng được sản xuất từ chất liệu nhôm, kẽm, inox và dây xoắn bằng thép cuốn bên ngoài tạo nên cấu trúc tròn xoắn dễ dàng uốn cong và rất chắc chắn, bền bỉ.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ống gió xoắn

Ong gio Hai Phong

Ưu điểm của ống gió xoắn

Vì được cấu tạo từ các ống vòng xoắn nên ống gió loại này đã tạo nên một đường ống dẫn không khí linh hoạt, giúp cho việc luân chuyển khí tươi sạch và lọc bỏ bụi bẩn, vi khuẩn hoạt động hiệu quả hơn, tạo nên một giải pháp làm mát chất lượng hơn.
Hơn nữa, ống gió xoắn được sản xuất từ vật liệu cao cấp, có tính chống gỉ sét, ăn mòn, độ đàn hồi và tính dẻo dai cao, cho nên, khi lắp đặt cho không gian sẽ nâng cao độ bền bỉ cho toàn bộ hệ thống.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ống gió xoắn

Không những thế, sản phẩm này được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, nhằm giúp cho việc bố trí hệ thống ống gió trở nên đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, ống gió xoắn rất dễ dàng uốn cong, lượn sóng theo yêu cầu của từng công trình nên góp phần tăng tính thẩm mỹ cho các dự án thông gió và làm mát có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Tóm lại, khi có nhu cầu hiểu rõ hơn về ưu điểm của ống gió xoắn hoặc có nhu cầu lắp đặt hệ thống này, Quý khách hàng hãy liên hệ cho Sao Việt để được hỗ trợ.

Xem thêm tin mới nhất: – Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm ống gió tròn xoắn

– http://www.operaprimafestival.com

– Kinh nghiệm lắp đặt ống gió vuông cho hệ thống điều hòa

– Vì sao nên chọn ống gió vuông bằng inox?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *