Tìm Hiểu Về Khóa Cửa Lùa Chốt Bẹt Đang “Hot” Hiện Nay


Khóa Cao Cấp / Thứ Sáu, Tháng Chín 21st, 2018

Khóa cửa lùa giữ vai trò khá quan trọng trong cấu tạo của toàn bộ cửa kính lùa. Đồng thời, khoá cửa lùa đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho ngồi nhà của bạn tránh khỏi những xâm nhập từ bên ngoài, khi sử dụng loại khóa tốt bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn trong cuộc sống hàng ngày, cũng như an tâm hơn khi vắng nhà. Từ đó, nhu cầu sử dụng khóa cửa lùa hiện nay khá cao, đòi hỏi sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng của loại sản phẩm này.

Khóa cửa lùa chốt bẹt là gì?

Khóa cửa lùa chốt bẹt cũng giữ công năng tương tự với các loại khóa cửa kính lùa khác. Tuy nhiên, đây là một dòng sản phẩm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam ta. Được đánh giá là một bước đột phá tuyệt vời trong các loại khóa cửa lùa bởi các chức năng nổi trội độc nhất giúp nâng cao an ninh và bảo vệ ngôi nhà bạn một cách hoàn hảo nhất.

Khóa Cửa Lùa Cao Cấp Tại Hải Phòng
Khóa Cửa Lùa Cao Cấp Tại Hải Phòng

Cấu tạo của khóa cửa lùa chốt bẹt khá đặc biệt

Khóa cửa lùa chốt bẹt có cấu tạo khá là đặc biệt và độc đáo, được thiết kế thân khóa theo hình dạng chữ U với kích thước nhỏ gọn phù hợp với các loại cửa lùa. Không những thế, các bộ phận khá cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ với chốt khóa bẹt thay vì chốt hình trụ truyền thống. Địa chỉ mua khóa cửa lùa tin cậy: sieuthikhoacaocap.vn

Khóa cửa lùa chốt bẹt được phân ra thành 2 loại

Khóa đơn: khóa cửa lùa chốt bẹt có cấu tạo đơn giản, vẫn được thiết kế theo dạng chữ U nhưng chốt lại có cấu tạo đặc biệt theo 2 nhóm:

  • Nhóm đầu tiên là các loại khóa cửa lùa chốt bẹt được thiết kế bẹt, có 1 chốt và 1 thanh ngang.
  • Nhóm thứ hai là các loại được thiết kế bẹt, có 2 chốt và 2 thanh ngang.

Khóa kép: loại khóa cửa lùa chốt bẹt này có cấu tạo gồm 2 nửa chữ U ghép thành và được kết nối với nhau một cách chắc chắn và dễ dàng. Tương tự với loại khóa đơn, khóa cửa lùa chốt bẹt thuộc nhóm này cũng được phân loại ra hai lại là khóa kép 1 chốt và 2 chốt.

Khóa Cửa Lùa Cao Cấp Giá Rẻ
Khóa Cửa Lùa Cao Cấp Giá Rẻ

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng Dẫn Lựa Chọn Phụ Kiện Khóa Cửa Cho Cửa Nhà Bạn

Có Nên Lắp Khóa Cửa Điện Từ Cho Cửa Lùa Không

Bí Quyết Phòng Chống Rỉ Ổ Khóa Chuyên Dùng Cho Nhà Vệ Sinh

Tại Sao Nên Sử Dụng Khóa Thẻ Từ Vân Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *