Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Bảy, Tháng Tư 14th, 2018

Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi

Là một trong những hãng sản xuất lớn nhất Nhật Bản, các sản phẩm của Mitsubishi đều có chất lượng và thời gia sử dụng rất lâu. Một trong số đó là sản phẩm máy cắt cỏ, hiện nay, để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, máy cắt cỏ cũ Mitsubishi đã có trên thị trường.

Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi

Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi

Máy cắt cỏ cũ Mitsubishi được sản xuất chính hãng từ thương hiệu Mitsubishi tại Nhật Bản, tuy đã qua sử dụng với với chất lượng của máy, khả năng gìn giữ của người Nhật, động cơ máy hoạt động tốt, đảm bảo công suất và hiệu quả trong quá trình vận hành.

Các loại máy cắt cỏ cũ của Mitsubishi thuộc loại máy cầm tay, trọng lượng của máy không quá nặng đối với người sử dụng, đặc biệt máy có thiết kế gọn gàng, vừa tay người sử dụng và tiện lợi trong quá trình hoạt động.

Nhiên liệu sử dụng là xăng pha nhớt, máy có tốc độ lưỡi quay từ 7000 đến 11.000 vòng/phút với nhiều loại máy như máy cắt cỏ Mitsubishi HM 350, Mitsubishi HM 260, Mitsubishi 430…

Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi

Điểm nổi bật nhất của máy cắt cỏ TU

Bên cạnh đó, máy cắt cỏ TU là một trong những máy đặc biệt trong dòng máy cắt cỏ cũ Mitsubishi, nổi bật nhất là TU 43 PFD có công suất lớn nhất trong dòng máy này, máy sử dụng động cơ xăng 2 kỳ, đường kính pít tong là 40mm, số vòng quay trung bình đạt 11.000 vòng/phút, mạnh hơn so với nhiều máy cắt cỏ sử dụng động cơ xăng 4 kỳ, phù hợp với mọi điều kiện, loại cỏ trong quá trình hoạt động.

Sử dụng máy cắt cỏ cũ Mitsubishi, người dùng có thể yên tâm trong mọi hoàn cảnh, đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động cũng như độ an toàn trong quá trình sử dụng. Hãy đến với điện máy Bình Sơn để có được những sản phẩm tốt và uy tín nhất.

Xem thêm thông tin:

– Có nên mua máy cắt cỏ cũ của Nhật

– Công dụng của xe cắt cỏ người lái

– Đánh giá tầm quan trọng của máy phát điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *