Những Ưu Điểm Của Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua


Khóa Cao Cấp / Thứ Năm, Tháng Mười Một 8th, 2018

Khóa thẻ từ khách sạn được lựa chọn sử dụng rộng rãi chính là nhờ vào thiết kế hệ thống thông minh, tích hợp với máy tính chủ, từ đó cho phép người quản lí có thể quan sát và quản lí được tần suất, lưu lượng và hoạt động ra vào phòng của các khách hàng. Từ đó có thể kiểm soát được khả năng an ninh cho khách hàng, ngăn ngừa vấn đề về trộm cấp, kiểm tra được thời điểm nhận và trả phòng của khách. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có những tính năng ưu việt khách nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách sạn, cùng tìm hiểu thêm nhé.

khóa thẻ từ khách sạn cao cấp
khóa thẻ từ khách sạn cao cấp

Khóa thẻ từ khách sạn có thiết bị chống trộm

Dòng khóa thẻ từ khách sạn cao cấp được thiết kế với tính năng độc đáo đó chính là chống trộm. Trong những trường hợp khó bị rung lắc nhẹ do có người cố tình phá khóa hoặc có những hành động khả nghi, khóa sẽ lập tức phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời có tín hiệu đèn nhằm cảnh báo cho chủ khách sạn và khách thuê phòng.

Hệ thống báo cháy của khóa thẻ từ khách sạn

Khóa thẻ từ khách sạn chất lượng cao còn có thêm một tính năng đặc biệt nữa đó chính là có thể báo cháy. Nhờ vào thiết bị cảm ứng nhiệt độ, khi nhiệt độ của môi trường xung quanh vượt qua mức nhiệt độ cho phép. Khóa sẽ phát ra âm thanh và tín hiệu đèn để báo hiệu cho khách thuê phòng kịp thời thoát hiểm, giảm bớt nguy cơ ảnh hướng đến sức khỏe và tính mạng. Do đó, khách thuê phòng có thể an tâm nếu trường hợp đang ngủ mà có hỏa hoạn xảy ra.

Khóa Thẻ Từ Khách Sạn An Toàn Tiện Lợi
Khóa Thẻ Từ Khách Sạn An Toàn Tiện Lợi

Xem thêm bài viết liên quan:

Vì Sao Nên Chọn Khóa Cửa Lùa Chất Lượng Tốt

Khóa Thông Phòng Xuống Cấp – Phải Làm Thế Nào

Tiêu Chí Chọn Khóa Cửa Đại Bạn Cần Biết

Vì Sao Khóa Đồng Vẫn Được Khá Nhiều Người Tiêu Dùng Lựa Chọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *