Lý do nên lựa chọn máy cắt cỏ Thụy Điển 143R


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Tư, Tháng Chín 12th, 2018

MÁY giảm CỎ THỤY ĐIỂN 143R có GÌ NỔI BẬT?

Trong số nhiều cống phẩm máy cắt cỏ chuyên dụng cho trang trại, nông trại, khu vườn đồi hiện giờ, máy cắt cỏ Thụy Điển 143R còn đang là sự chọn tốt nhất của chúng ta. Chũm sản phẩm này xuất hiện gì nổi trội và khác biệt?

sản phẩm máy giảm cỏ Thụy Điển 143R là sản phẩm được thiết kế theo phong cách dành riêng cho sự giảm tỉa cỏ cân nặng Khủng. Cống phẩm này sở hữu bộ động cơ hai thì can đảm của Husqvarna bắt buộc rất có thể công tác siêu phàm, liên tục liên tục.

So cùng với cụm vật phẩm máy giảm cỏ khác bên trên xã hội xuất hiện cùng năng suất, 143R có những lợi thế riêng biệt sau:

  • Máy được trang bị dây đeo đôi tiêu chuẩn. Nhờ xuất hiện dây đeo này mà bài toán giảm cỏ và chuyển động từ nơi này sang khu vực khác của các bạn có thể trở nên nhẹ nhàng cùng đơn thuần hơn rất nhiều.
  • Bơm xăng, bơm nhiên liệu thiết kế dễ sử dụng.
  • bộ máy tay thế khỏe, xác thật, được lắp nối cùng rất ống bằng một vòng gằn sắt đúc giúp cải thiện độ bền.
  • bộ giảm đi kèm máy Có thể thực hiện với vai trò như lưỡi cắt cỏ hoặc đầu tỉa công dụng.
  • Côn công tác nặng cấp phép thực hiện những công tác cắt tỉa khó khăn dùng cho dây giảm cỏ dài hay lưỡi giảm 2 lần bán kính phệ.
  • cỗ bật nguồn của máy được bóc tách riêng giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng thay dây khởi động khi phải.
  • Bánh răng được làm bằng gia công bằng chất liệu hợp kim thép siêu chắc chắn, công dụng cưỡng mài mòn có lợi ngay cả khi máy chạy cùng rất tốc độ vòng quay cao thì đang đạt độ ổn định với sự cân bằng và điều độ rất tốt.

Cùng bên trên đây là những điểm mạnh tính năng hot của sản phẩm giảm cỏ Thụy Điển 143R mà bạn cũng có thể tham khảo. Khi buộc phải cài máy, xúc tiến ngay gọi của chúng chúng tôi để biết thêm khía cạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *