Kinh nghiệm lắp đặt ống gió vuông cho hệ thống điều hòa


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Bảy, Tháng Tư 28th, 2018

Kinh nghiệm lắp đặt ống gió vuông cho hệ thống điều hòa

Hiện nay, ống gió vuông được lắp đặt và sử dụng phổ biến trong hệ thống điều hòa nhiệt độ tại các công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc lựa chọ ống gió vuông phải tuân theo kỹ thuật bản vẽ và lắp đặt đúng khoảng cách, bên cạnh mục đích tạo tính thẩm mỹ cho công trình còn góp phần đem lại hiệu suất luân chuyển và cân bằng không khí cao nhất. Vì vậy, dưới đây là kinh nghiệm lắp đặt ống gió vuông cho hệ thống điều hòa mà khách hàng không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm lắp đặt ống gió vuông cho hệ thống điều hòa

Ống gió ở Hải Phòng

– Khi bố trí hệ thống hỗ trợ làm mát bằng ống gió vuông, người sử dụng nên tuân theo các yêu cầu về cấu trúc của công trình và đừng quên lắp đặt thêm một vài vị trí cửa thăm để thuận lợi cho việc kiểm tra, sửa chữa về sau.
– Theo các chuyên gia thì vị trí lắp đặt ống gió thích hợp nhất là bố trí song song với nhau hoặc với kết cấu của công trình xây dựng.
– Chú ý đảm bảo khoảng cách cho các lớp cách nhiệt trong ống gió phải ít nhất là 25mm cho các ống gần kề nhau và 150mm khoảng cách cho vị trí đặt ống gió và so với không gian mặt đất.
– Trong quá trình lắp đặt hệ thống ống gió vuông cần chú ý dọn dẹp sạch các vật dụng rơi rớt trong ống và coi trong việc kiểm tra, vệ sinh hệ thống thường xuyên để tăng hiệu quả làm mát và cân bằng nhiệt độ cho không gian cũng như đem lại tuổi thọ bền bỉ cho toàn bộ hệ thống làm mát bằng điều hòa tại các công trình.
Chúc các bạn thành công!

Tin mới nhất: –  Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm ống gió tròn xoắn

– Ưu điểm vượt trội chỉ có ở ống gió xoắn

– http://www.operaprimafestival.com

– Vì sao nên chọn ống gió vuông bằng inox?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *