Kinh Nghiệm Chọn Mua Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Chất Lượng


Khóa Cao Cấp / Thứ Tư, Tháng Tám 29th, 2018

Khóa thẻ từ hiện nay đã rất phổ biến, không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới. Chính vì những ưu điểm của vượt trội hơn so với khóa truyền thống. Mách bạn kinh nghiệm chọn mua khóa thẻ từ khách sạn chất lượng đảm bảo.
Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của khóa thẻ từ đó chính là tính an toàn và bảo mật gần như là tuyệt đối. Tuy nhiên, vấn đề ở đây đó là bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín và chọn thương hiệu khóa chất lượng.Để có thể mua được sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn thực sự tốt và bền đẹp, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Nhờ sự tư vấn của người có kinh nghiệm, chuyên môn

Bạn nên nói rõ ràng thông tin cho nhân viên lắp đặt cửa khóa. Họ là người có kinh nghiệm nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với chất liệu cửa khách sạn và khả năng tài chính của bạn?

Khóa thẻ từ khách sạn giá tốt
Khóa thẻ từ khách sạn giá tốt

Chất liệu cánh cửa?


Đây là điểm đầu tiên mà bạn cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn khóa thẻ từ. Bởi không phải khóa thẻ từ nào cũng sinh ra cũng phù hợp với tất cả mọi loại cửa.

Với chất liệu cửa gỗ hiện là loại phổ biến nhất và cũng thích hợp nhất để lắp khóa thẻ từ. Theo nhiều khảo sát chỉ khoảng 1% loại thẻ từ khách sạn không phù hợp với cửa gỗ. Nếu hệ thống phòng khách sạn, resort của bạn cần lắp khóa là cửa gỗ thì còn gì tuyệt với bằng.
Với một số chất liệu khác như sắt pano chống cháy hoặc inox thì vấn đề sẽ có chút khó khăn hơn.
Để biết chắc chắn thì bạn nên gọi nhân viên tư vấn cần đến tận nơi để có xem xét, đô đạc xem có lắp được hay không? Và chọn lựa vị trí lắp làm sao để có thể đảm bảo về mặt an minh và cả độ thẩm mỹ.

Tính năng và đặc điểm của các loại khóa thẻ từ khách sạn


Khi bạn quyết định mua khóa cửa thông minh tốt nhất bạn nên tìm hiểu những tính năng thông minh của cửa. Vì nhiều trường hợp, nhân viên bán hàng nói quá sản phẩm của mình. Bạn có hiểu biết cơ bản về sản phẩm có thể bắt bài họ. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc học sử dụng và quản lý về sau.
Một số ổ khóa thông minh được tích hợp với các thiết bị khác như chuông báo động, đèn led tự động, camera giám sát. Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng càng có nhiều tính năng cao cấp thì càng tốn nhiều chi phí.

Khóa từ khách sạn cao cấp tại Hải Phòng
Khóa từ khách sạn cao cấp tại Hải Phòng

Đặt hạn mức chi phí mua khóa thẻ từ khách sạn


Bạn cần xác định được khoản ngân sách dành cho việc đầu tư lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn. Vậy nên khi bạn quyết định lắp đặt thì nên yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá, dự trù cụ thể từng sản phẩm. Từ đó, bạn có căn cứ để so sánh cái nào thích hợp với nhu cầu của mình.
Khi bạn đã định hình được sản phẩm ưng ý rồi, định giá được chi phí rồi thì việc mà bạn cần quan tâm đó chính là lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn.
Bạn cần tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè đã từng sử dụng để có t quyết định đúng đắn nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

Ba lý sử dụng khóa mã số công trình của mình

Khóa Vân Tay Tại Hải Dương Và Những Câu Hỏi Thường Gặp

Khóa Hợp Kim Tại Hải Phòng Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn

Chọn Khóa Hợp Kim Tại Hải Dương Nên Hay Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *