Khóa Thông Phòng Xuống Cấp – Phải Làm Thế Nào


Khóa Cao Cấp / Thứ Bảy, Tháng Mười Một 3rd, 2018

Khóa thông phòng được sử dụng để ngăn cách, phân chia các khu vực không gian trong nhà của bạn. Do đó, tần suất sử dụng của các loại khóa thông phòng là rất cao, đặt biệt là khóa tại khu vực nhà vệ sinh và phòng ngủ. Đồng thời, sau một thời gian sử dụng lâu dài, khóa thông phòng sẽ bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, hoặc trong thời gian sử dụng khóa bị gặp phải sự có hư hỏng nhưng chủ nhà không biết nên tình trạng hư hỏng ngày một trầm trọng hơn.

Vậy phải làm sao khi bạn gặp phải những tình trạng trên. Không cần phải quá lo lắng đâu, sau đây là những bí quyết, chia sẻ để giúp bạn có thể “đương đầu” với những tình huống khóa thông phòng xuống cấp. Bạn sẽ biết cách để bảo dưỡng khóa sau khi đọc những thông tin bên dưới đây đó. Địa mua khóa tin cậy: Siêu Thị Khóa Cao Cấp!

Khóa Thông Phòng Cao Cấp
Khóa Thông Phòng Cao Cấp

Màu của khóa thông phòng bị xỉn, xuống màu

Khi khóa thông phòng bị xuống màu lý do chính là do khóa tiếp xúc với các vết bẩn, chất hóa học. Do đó, định kì 2-3 tuần/ lần, bạn hãy dùng khăn nhúng với nước ấm vào lau lên bề mặt, thân và nắm tay khóa. Trong trường hợp khóa xuống màu, bị xỉn, bạn hãy dùng dung dịch chuyên dụng cho khóa để lau. Khóa sẽ sáng ngay lập tức.Tốt nhất bạn nên chọn những loại khóa cao cấp để có thời gian sử dụng bền đẹp hơn.

Khóa thông phòng bị hoen gỉ, kẹt chìa

Khi khóa thông phòng gặp trường hợp này, bạn nên tháo toàn bộ khóa và ngâm vào dung dịch dầu và nước trong 2 tiếng. Sau đó, vớt bộ khóa ra và lau sạch, cuối cùng bạn dùng giấy nhám chà lên các khu vực bị hoen gỉ trên khóa. Khóa của bạn sẽ trở lại như mới.

Khóa Thông Phòng Chất Lượng Cao
Khóa Thông Phòng Chất Lượng Cao

Xem thêm bài viết liên quan:

Tiêu Chí Chọn Khóa Cửa Đại Bạn Cần Biết

Vì Sao Khóa Đồng Vẫn Được Khá Nhiều Người Tiêu Dùng Lựa Chọn?

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Khóa Mã Số Bằng Inox 304

Như Thế Nào Là Phụ Kiện Khóa Cửa Kém Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *