Hướng dẫn cách lắp đặt chậu đặt bàn chỉ trong tích tắc


Thiết bị nội thất / Thứ Hai, Tháng Tám 27th, 2018

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu đặt bàn chỉ trong tích tắc

Chậu đặt bàn ngày càng không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là những gia đình trên thành phố. Nhưng phổ biến như vậy liệu mình có thể tự lắp đặt được không. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có thể xem bài viết này.

Sen Cây Âm Tường tại Hà Nội

 

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu đặt bàn chỉ trong tích tắc

 

Cách lắp đặt chậu đặt bàn đơn giản nhất

Bước 1: Lựa chọn vị trí phù hợp để định vị móc treo và khoan bắt lên tường sao cho khoảng cách giữa sàn nhà và chậu nằm trong khoảng từ 80 – 85 cm. Sau đó, đánh dấu vị trí giữa 2 móc treo sao cho thăng bằng nhất và dùng ví nở bắt chúng lên tường.

Chậu Bàn Đá tại Hà Nội

Chậu Âm Bàn tại Hà Nội

Bước 2: Sau khi treo chậu đặt bàn cần phải kiểm tra 1 lần nữa về độ thăng bằng. Nếu chưa thật sự cân bằng hãy sử dụng miếng cao su mỏng rồi sít chặt 2 vít định vị vào là được.

Bước 3: Lắp vòi, dây cấp nước, đầu xi phông và ống thoát nước vào đúng vị trí quy định. Khi hoàn thành hãy thử mở van nước tổng, mở vòi để kiểm tra độ kín xung quanh.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu đặt bàn chỉ trong tích tắc

Bước 4: Dùng keo dán theo đúng chuẩn để lấp đầy những khe hở và tường hoặc giữa chậu và bàn để tránh rò rỉ nước hoặc những vấn đề ngoài ý muốn.

Bước 5: Lắp chân chậu để tiếp sức cho bàn. Khi lắp vào nó vừa có tác dụng để trang trí vừa có thể che các phụ kiện phía trong. Nhưng bước này cần phải làm khéo léo để giữ chân chậu cho chặt.

Để đảm bảo cả về chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng hay là cách lắp đặt dễ dàng nhất. Hãy đến với Molux bạn sẽ vừa được bộ sản phẩm tốt vừa được chúng tôi hướng dẫn cách lắp chậu đặt bàn chi tiết nhất.

tin tức khác: – http://www.operaprimafestival.com

– 3 mẫu đèn bàn molux phù hợp cho học tập và làm việc

– Mua đèn cây molux trang trí cho phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *