Dịch vụ cung cấp kẹp file giá rẻ chất lượng hàng đầu thị trường


Thiết kế quảng cáo, in ấn / Thứ Sáu, Tháng Năm 18th, 2018

Dịch vụ cung cấp kẹp file giá rẻ chất lượng hàng đầu thị trường

Kẹp file là một vật dụng không thể thiếu với nhiều người, đặc biệt là người làm công việc văn phòng hoặc với học sinh viên, nhằm kẹp giữ tài liệu một cách tiện lợi khi đi lại. Vì vậy hiện nay có nhiều cơ quan, xí nghiệp, nhà phân phối có nhu cầu in các loại kẹp file, để có thể in kẹp file chất lượng và giá rẻ, khách hàng có thể truy cập inphilong.com, đơn vị in kẹp file hàng đầu trên thị trường.

Dịch vụ cung cấp kẹp file giá rẻ chất lượng hàng đầu thị trường

Mức giá kẹp file trên thị trường hiện nay

Với các loại kẹp file, trước tiên inphilong.com sẽ tư vấn cho khách hàng về các loại kẹp file. Trong đó có kích thước, mỗi loại kẹp file có kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó giá thành cho mỗi kích thước của các loại này cũng khác nhau.
Chất lượng các sản phẩm kẹp file
Về chất lượng bìa kẹp file, có loại bìa giấy, có loại bìa nhựa, trong đó, bìa nhựa được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Mỹ, các quốc gia châu Âu, chất lượng cao đồng thời giá thành tương đối lớn, các loại bìa giấy cứng có giá thành vừa phải, trong đó nhiều loại bìa có chất lượng rất tốt như couches, ivory… được sản xuất trên công nghệ hiện đại.

http://inphilong.com/dich-vu-in-an/in-lich-tet-o-tai-hai-phong/

Dịch vụ cung cấp kẹp file giá rẻ chất lượng hàng đầu thị trường

Hình thức thiết kế sản phẩm

Hình thức thiết kế có nhiều hình thức, khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh, màu sắc đa dạng nhằm in trên mặt bìa, hoặc có thể để một màu duy nhất trên bìa chính. Trong đó, sử dụng hình ảnh, màu sắc đa dạng có giá thành cao hơn so với việc không in màu và hình ảnh.
Mặc dù vậy, đến với inphilong.com, bên cạnh chất lượng các sản phẩm kẹp file tốt, khách hàng sẽ được đảm bảo về giá cả với nhiều chính sách ưu đãi nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho cả hai bên.

Xem thêm:

– in catalogue giá rẻ Hải Phòng

– In card visit uy tín tại Hải Phòng

– Sở hữu sản phẩm in catalogue đẹp ấn tượng với in Phi Long

– Các tiêu chí cần quan tâm khi thực hiện in tờ rơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *