Có Nên Lắp Khóa Cửa Điện Từ Cho Cửa Lùa Không


Khóa Cao Cấp / Thứ Hai, Tháng Chín 17th, 2018

Cửa lùa thường có từ 2 – 6 cánh, kèm theo 1 – 3 ray cửa. Cửa lùa với phong cách hiện đại, sang trọng, việc lau chùi vệ sinh cũng đơn giản hơn loại cửa truyền thống nên nó được khá nhiều gia đình lắp đặt. Vậy có nên lắp khóa cửa lùa loại khóa điện tử hay không?

Khóa cửa lùa giá rẻ tại Hải Phòng
Khóa cửa lùa giá rẻ tại Hải Phòng

Có nên lắp khóa điện tử cho cửa lùa không?

Tuy nhiên, với cửa lùa việc lắp khóa thông minh chưa thực sự phổ biến. Chính vì thế, mà với những ai đang có nhu cầu mua khóa cửa lùa thì hẳn là còn băn khoăn rất nhiều.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua ban đầu, nhiều người cho rằng cửa lùa khá mỏng manh và yếu ớt. Thực tế, loại cửa này có khả năng chống chịu lực rất tốt. Và tất nhiên, để bảo vệ ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất. Bạn nên cân nhắc việc lắp đặt một ổ khóa cửa lùa kiên cố chắc chắn như khóa điện tử là hợp lý. Khóa thẻ từ khách sạn. 

Nên lắp khóa cửa lùa dạng tay cầm hay không tay cầm tốt hơn

Đồng thời bạn cũng nên xem xét đến các loại ổ khóa cửa lùa thiết kế kiểu có tay cầm hay không tay cầm. Bởi thông thường, đối với các dạng ổ khóa có tay cầm chỉ thích hợp với loại cửa cổ điển thiết kế theo kiểu đẩy vào kéo ra. Đối với loại cửa lùa hiện đại thì khóa không tay cầm là lựa chọn tối ưu nhất.

Hiện nay, các mẫu khóa cửa lùa không tay cầm khá đa dạng. Đa phần các thương hiệu khóa điện tử cũng đều có 2 lựa chọn về thiết kế khóa này. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn ổ khóa điện tử thích hợp nhất dành cho cửa lùa cho công trình của mình nhé. Khóa đồng.

Khóa cửa lùa tại Hải Phòng cao cấp
Khóa cửa lùa tại Hải Phòng cao cấp

Xem thêm bài viết liên quan:

Bí Quyết Phòng Chống Rỉ Ổ Khóa Chuyên Dùng Cho Nhà Vệ Sinh

Tại Sao Nên Sử Dụng Khóa Thẻ Từ Vân Tay

Khóa Vân Tay Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Kinh Nghiệm Chọn Mua Khóa Thẻ Từ Khách Sạn Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *