Cách phân biệt nội thất inox mạ vàng có chất lượng hay không?


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Ba, Tháng Sáu 19th, 2018

Cách phân biệt nội thất inox có mạ vàng cao cấp hay không

Vàng hiên đang trở thành sản phẩm hot nhất trên thị trường bởi độ đẹp, lạ cũng như độ bền theo thời gian. Không chỉ trang sức mới có thể mạ vàng mà còn nhiều loại sản phẩm khác cũng có thể mạ. Nhưng làm thế nào để biết được nội thất inox có mạ vàng cao cấp hay không thì dưới đây Hà Huy sẽ bật mí cách nhận biết cho các bạn.

Nội thất Inox mạ vàng cao cấp tại Hải Phòng

Bình thường, để kiểm tra các sản phẩm có mạ vàng là vàng thật hay vàng giả không thì người ta không thể nhận biết qua mắt thường mà cần sử dụng máy quang phổ. Máy quang phổ được biết đến là thiết bị khoa học hiện đại được giới chuyên gia dùng để phân tích định tính, định lượng các thành phần nguyên tố kim loại như vàng, đá quý, bạch kim…. Chính vì vậy, máy quang phổ có thể nhận biết được tỷ lệ các nguyên tố có trong lớp mạ vàng. Nếu khi bất kể sản phẩm nào được xem là có mạ mà để lên máy quang phổ không hiện chỉ số vàng thì tức là sản phẩm đó không được mạ vàng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể nhận biết được sản phẩm nội thất inox mạ vàng cao cấp hay không thông qua chiếc máy này.

http://cokhihahuy.com/dia-diem-ban-noi-that-inox-ma-vang-tai-hai-phong/

Hơn nữa, chất liệu inox luôn bền đẹp, có giá thành phù hợp với người sử dụng nên các đồ nội thất inox đều có thể dát vàng từ bàn ghế, tủ đến những vật dụng nhỏ nhất. Các nội thất được dát vàng mang tính thẩm mỹ cao thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp trong từng sản phẩm.
Để yêu tâm hơn khi mua sản phẩm và biết được đồ nội thất inox có mạ vàng cao cấp không thì hãy đến với Hà Huy, đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả.

Tham khảo thêm tại:

Thi công nội thất inox mạ vàng giá rẻ tại Hải Phòng

Bàn ghế sắt mỹ thuật tại Hải Phòng uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *