Các bước lắp tủ treo tường inox hoàn thiện nhất


Thiết bị nội thất / Thứ Ba, Tháng Tám 21st, 2018

Các bước lắp tủ treo tường inox hoàn thiện nhất

Tủ treo tường inox hay bất kể sản phẩm nào đi chăng nữa nếu như bạn không biết cách lắp đặt sẽ dẫn đến tác hại rất nhiều. Vậy bạn đã biết cách lắp như thế nào chưa? Hãy để Molux làm điều đó thay bạn bằng cách thể hiện trong bài viết dưới đây.

Đèn chùm tân cổ điển tại Hà Nội
Đèn thả thông tầng tại Hà Nội
Ống Uốn Thoát Chậu tại Hà Nội

Sauk hi chọn mua được bộ tủ treo tường inox ưng ý, quý khách sẽ tiến hành lắp đặt dựa trên các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị, đồ đạc, dụng cụ cần thiết, các phụ kiện đi kèm tốt để tiến hành các bước tiếp theo

Bước 2: Xem xét lại cách hướng dẫn của đơn vị bán hoặc sách hướng dẫn chi tiết rồi đối chiếu bằng cách bắt tay vào lắp đặt.

Các bước lắp tủ treo tường inox hoàn thiện nhất

 

Bước 3: Ngắm vị trí và dùng thước đo để căn chỉnh làm sao cho có sự cân bằng nhất định. Rồi lấy vít liên kết với các phần của tủ với nhau để tạo 1 khổi chắc chắn bám trụ trước tiên.

Bước 4: Đo đạc khoảng cách giữa nơi đặt tủ và vị trí sàn nhà cho hợp lý với độ cao của người sử dụng rồi tiến hành lắp ghép có định trên tường. Sau đấy dùng thước đo để kiểm tra lại 1 lần nữa, khi chắc chắn rồi hãy tiến hành chặt các khối với nhau.

Các bước lắp tủ treo tường inox hoàn thiện nhất

Bước 5: Khi đã lắp đặt hoàn thành, để đảm bảo hãy kiểm tra lại toàn bộ tủ 1 lần nữa xem có sai sót gì không. Các phụ kiện đã đặt đúng vị trí của nó chưa, có bị nghiêng không… để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Chỉ bằng 5 bước này, chắc chắn bạn đã có cho mình vị trí tủ treo tường inox ưng ý nhất. Nếu không tự tin vào khả năng lắp đặt của mình, hãy liên hệ trực tiếp với Molux, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Tin tức khác: – http://www.operaprimafestival.com

– Hướng dẫn cách lắp đặt chậu đặt bàn chỉ trong tích tắc

– ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN THẢ THÔNG TẦNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *