Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy khoan bê tông Bosch


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Sáu, Tháng Tư 13th, 2018

Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy khoan bê tông Bosch

Hiện nay, máy khoan bê tông được sử dụng để khoan lỗ trên bê tông với độ sâu và tốc độ nhanh gấp nhiều lần các loại máy thông thường. Máy có động cơ vô cùng mạnh mẽ và khả năng điều chỉnh linh hoạt, cho nên, trong quá trình vận hành máy, người sử dụng đừng quên sử dụng máy đúng cách để góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm này.

Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy khoan bê tông Bosch

Sử dụng máy đúng cách cũng giúp tăng tuổi thọ

Máy khoan bê tông Bosch tuy có cách sử dụng khá đơn giản, các chức năng điều khiển đều được tích hợp ngay trên lưng máy, tuy nhiên, đối với những ai mới sử dụng đừng quên đọc hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi cho máy hoạt động.
Đồng thời, bạn lưu ý không nên sử dụng máy liên tục trong một thời gian dài. Vì như vậy, sẽ làm cho bánh răng khoan nhanh hư hỏng, và khiến máy hoạt động quá công sức, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm.

Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy khoan bê tông Bosch

Tránh sử dụng máy khoan bê tông sai mục đích

Ngoài ra, người sử dụng tránh trường hợp sử dụng máy khoan sai mục đích (tức tùy từng trường hợp mà lựa chọn dòng máy có kích cỡ, công suất và mục đích cho phù hợp) nhằm đem lại hiệu quả khoan bê tông như ý muốn. Ngoài ra, cũng tránh sử dụng máy khoan bê tông cho các sản phẩm hay vật liệu khác.
Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy khoan bê tông nhằm đem lại hiệu quả cao nhất và giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Hi vọng thông tin này sẽ giúp quý khách sử dụng máy khoan bê tông đúng cách và an toàn nhất.

Đọc thêm:

– Đánh giá tầm quan trọng của máy phát điện

– http://www.operaprimafestival.com

– Thông tin về máy cắt cỏ cũ Mitsubishi

– Mua máy đầm ở đâu đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *