6 điều cần lưu ý khi mua máy cắt cỏ đeo vai


Công Nghiệp Cơ Khí / Thứ Sáu, Tháng Chín 28th, 2018

6 ĐIỀU CẦN NHỚ KHI MUA MÁY CẮT CỎ ĐEO VAI CHÍNH HÃNG

Giờ đây việc làm vườn, chăm sóc nông trại đã được cơ giới hóa, ứng dụng rất nhiều sản phẩm máy móc nhằm tăng hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian. Một trong những sản phẩm không thể thiếu đó chính là máy cắt cỏ đeo vai chính hãng. Vậy khi mua loại máy này chúng ta cần lưu ý điều gì?
So với các công cụ cắt cỏ thủ công, tông đơ thông thường, máy cắt cỏ cầm tay đeo vai cho thấy hiệu quả vượt bậc. Máy cho phép thực hiện nhiều công việc khác nhau chỉ với một đầu máy đa năng như: cắt tỉa cỏ, phá bụi cây, thậm chí là gặt lúa,… Với cấu tạo cần trục thẳng dài, máy cho phép người dùng tăng phạm vi hoạt động, người sử dụng không cần di chuyển quá nhiều.

Khi chọn mua máy cắt cỏ đeo vai chính hãng, bạn cần lưu ý 6 vấn đề sau:
– Chọn máy có công suất phù hợp với công việc: nếu bạn thường xuyên phải cắt cỏ mềm ở địa hình bằng phẳng thì chỉ nên dùng máy có công suất vừa. Còn với cây bụi, cỏ cao dài thì bạn nên dùng máy có công suất lớn để đạt hiệu quả tốt nhất.
– Mua máy có thương hiệu: để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tốt nhất bạn nên chọn mua máy của những thương hiệu lớn như Honda, Makita, Husqvarna… để động cơ bền, máy khỏe.
– Chọn máy được làm từ vật liệu tốt: điều này sẽ giúp cho trọng lượng của máy nhẹ hơn, kiểu đeo thoải mái, máy hoạt động hiệu quả hơn.
– Nên chọn máy có tay điều khiển đặt nghiêng trục nhằm đảm bảo lực truyền cân đối trên vai người sử dụng, không gây đau mỏi.
– Nên chọn máy có bộ phận giảm rung: các máy có bộ phận giảm rung được đặt giữa trục điều khiển kết nối với động cơ sẽ giúp máy hoạt động được lâu mà không bị mệt mỏi.

Ưu điểm máy cắt cỏ đeo vai là gì?

– Nên chọn máy có kèm nhiều đầu cắt, phụ tùng để bạn có thể làm được nhiều việc khác nhau, linh kiện phổ biến dễ thay thế khi hư hỏng.
Đó là tất cả những gì bạn cần nhớ để có thể chọn mua được một sản phẩm máy cắt cỏ đeo vai chính hãng chất lượng tốt, độ bền cao.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ bán máy cắt cỏ Husqvarna chính hãng

Địa chỉ bán máy cắt cỏ Thụy Điển uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *