4 phương tiện TRUYỀN THÔNG sự kiện hiệu quả


Tổ chức sự kiện và Truyền Thông / Thứ Tư, Tháng Mười 10th, 2018

4 phương tiện TRUYỀN THÔNG sự kiện hiệu quả

Truyền thông chương trình, tổ chức sự kiện là vận động tuyên truyền, quảng bá thông báo, đồ họa và các hoạt động sẽ diễn ra trong chương trình. Và để chương trình chắc cú mê say sự chăm chú của gia đình bạn, bạn dùng 4 dụng cụ truyền thông sau.

1. Cụm ấn phẩm quảng cáo

Hãy sử dụng nhiều ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, banner, poster, áp phích… Và sở hữu bọn chúng tới gần hơn cùng với công chúng mục tiêu mà event hướng tới.

2. Cụm phương tiện truyền thông đại chúng

Tùy vào mục tiêu event, đối tượng công chúng mà công ty lớn hướng tới mà họ vẫn lựa chọn công cụ truyền thông đại bọn chúng mê say.

  • Truyền hình: phạm vi tiếp cận rộng, truyền thông hiệu quả mà lại chi phí cực kỳ đắt đỏ cần chưa phổ thông doanh nghiệp lựa chọn.
  • Radio có giá giá rẻ hơn nhưng lại chỉ mất kênh tiếng, không có kênh hình.
  • Báo giấy: truyền vận tải thông tin tốt về mặt đồ họa, chữ viết tuy nhiên chưa tiếp cận được bao ngời, nhất là khi lúc này, con số con người đọc báo giấy không nhiều loại

    3. Chạy roadshow

những hoạt động sinh hoạt bên mép event như chạy roadshow cũng chính là một cách truyền thông hay phải áp chế. Mà lại cắt giảm của dụng cụ này chính là chỉ tiếp cận được lượng người mua chắc chắn trong 1 giới hạn địa lí chắc chắn.

4. Truyền thông bằng công nghệ tiên tiến số

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ tiên tiến như bây chừ, chẳng hợp lý do gì bọn họ lại bỏ lỡ Việc truyền thông bằng công nghệ số cùng với toàn thể kênh sáng tỏ như: email – marketing, SMS marketing, truyền thông trên mạng xã hội… Hãy đưa email tới quý khách tiềm năng, đăng tải đọc tin ảnh hưởng tới chương trình bên trên mạng xã hội, website để dành được sự lan tỏa cực tốt.

Nếu nên chăm sóc bổ xung về truyền thông sự kiện, tổ chức sự kiện hãy liên hệ Shining Media để cùng  dành được định hướng đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *